Cách mình kiếm gần 500$/tháng với Remitano

Remitano là một sàn giao dịch tiền ảo OTC có tiếng ở Việt Nam. Nổi lên từ năm 2017 khi mà Bitcoin lần đầu tiên đạt đỉnh 20.000 đô la. (bây giờ thậm chí còn cao hơn nữa). Cũng từ đây, nhiều hình thức kiếm tiền online với Remitano cũng được dân MMO để ý.

Cá nhân mình cũng có tham gia, cũng kiếm được một khoảng đều đặn hàng tháng nhất định. Bạn có thể đọc qua bài viết này để tham khảo những gì mình đã làm.

Những lợi thế khi bạn kiếm tiền trên Remitano

  • Remitano rất uy tín. Mình đã kiếm ra tiền và đã kinh nghiệm việc mua bán cũng như chuyển tiền về bank nhiều năm nay. Nên hạn chế tối thiểu rủi ro scam.
  • Remitano có giao diện tiếng Việt và có cộng đồng người Việt sử dụng. Bạn có thể an tâm nếu biết mình không khá tiếng Anh.
  • Những chương trình kiếm tiền trên Remitano diễn ra liên tục, hầu như tháng nào cũng có. Nên bạn sẽ không sợ thiếu cơ hội. Hãy đọc hết bài viết này, bạn sẽ thấy được điều đó.
  • Bạn không nhất thiết phải thực hiện các giao dịch mua bán tiền điện tử. Dẫu rằng đây cũng là hoạt động kiếm tiền hấp dẫn. Nhưng mình biết nó không dễ, còn khiến bạn mau nổi máu cờ bạc ăn thua. Đừng tưởng cứ giá coin tăng là ai cũng kiếm được tiền. Thực ra, đến 70-90% là thua lỗ (tùy vào giai đoạn biến động). Thế nên, bài viết này mình chỉ hướng dẫn và giới thiệu những hình thức kiếm tiền trên Remitano mà không cần trade.

Một vài yêu cầu khi bạn tham gia kiếm tiền với Remitano

  • Yêu cầu thứ nhất, là bạn phải đăng ký được một tài khoản xác minh trên sàn Remitano. Nhấn mạnh, là tài khoản này đã được xác minh nhé. (đã KYC). Nếu bạn chưa có, sẽ không thể nào bắt đầu kiếm tiền được.
  • Thứ hai, bạn cần có một chút kiến thức cơ bản về tiền điện tử (tiền ảo, hay tiền mã hóa). Kiến thức này không cần quá hàn lần và chuyên sâu. Chỉ cần bao gồm các vấn đề như: cách chuyển tiền ảo, các nhận tiền ảo, quản lý giao diện ví trên Remitano. Và một vài kiến thức bảo mật bổ sung như 2FA. Đừng lo, chúng rất dễ để học. Nếu bạn cần biết cụ thể hơn cái nào, có thể comment. Mình sẽ trả lời hoặc viết riêng một bài hướng dẫn.
  • Thứ ba, dĩ nhiên. Bạn cần dành thời gian mỗi ngày một ít. Thời gian đầu có thể sẽ hơi cực và lâu. Nhưng sau 1-2 tháng, mọi chuyện sẽ nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn biết đấy, có làm thì mới có ăn, không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn….may!

Kiếm tiền online từ Remitano bằng những hình thức nào?

Sau đây, mình sẽ liệt kê ra một số hình thức mà bạn có thể tham gia để kiếm tiền với Remitano. Nếu bạn chăm chỉ và chịu khó, tìm tòi tham gia các hình thức này. Cùng với việc tích tiểu thành đại, bạn sẽ đảm bảo được một khoản thu nhập đều đặn và đáng kể. Hơn nữa, khi thị trường tiền ảo càng phát triển, khoản thu nhập này sẽ càng dễ dàng tăng trưởng hơn.

Đến một lúc, chắc lọc lại. Bạn sẽ hình thành được cho riêng mình một khoảng thu nhập thụ động đúng nghĩa.

#01. Viết bài cho Remitano – nhuận bút rất khá!

Mình đã tham gia viết bài cho Remitano nhiều tháng trong năm 2020. Khi mà đợt dịch Covid-19 mới bùng phát lần 1. Hình thức viết bài này được Remitano đón nhận thường xuyên.

Cá nhân mình, đã từng tham dự 1 cuộc thi viết trên Remitano và may mắn đạt được giải 01 với bài viết này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ kiến thức để tham gia những cuộc thi viết giựt giải. Thì remitano có tạo một diễn đàn, mà tại đó việc đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi cũng có thể kiếm được tiền. Cụ thể như sau:

  • Bạn có thể nhận 0.5$ cho một bài thảo luận bất kỳ trên diễn đàn. Chỉ cần bạn biết cách bày tỏ chính kiến, biết cách đặt vấn đề sao cho hay. Đừng quá sơ sài làm cho có. Là sẽ đạt yêu cầu!
Bạn chỉ cần đăng bài trên diễn đàn Remitano cũng có tiền.
Bạn chỉ cần đăng bài trên diễn đàn Remitano cũng có tiền.
Đây là một trong những chương trình viết bài kiếm tiền trên Remitano.
Ví dụ: Đây là một trong những chương trình viết bài kiếm tiền trên Remitano.
  • Ngoài ra, khi Remitano thấy bạn có tiềm năng và làm tốt. Bạn có thể kiếm được một công việc bán thời gian với Remitano. Mình đã trở thành writers cho họ một thời gian. Nhưng sau này, mình bận với nhiều dự án MMO khác của riêng mình, nên mình đã nghỉ.

Bạn có thể truy cập phần “Thảo Luận” trên Remitano để bắt đầu kiếm tiền.

#02. Thực hiện những nhiệm vụ trên trang Việc Làm của Remitano

Có lẽ, Remitano đang chi mạnh cho việc phát triển người dùng của họ. Nên trong trang Việc Làm của họ lúc nào cũng còn những việc để người dùng có thể tham gia kiếm tiền.

Trong phần này, số tiền kiếm được cho mỗi nhiệm vụ không nhiều. Nhưng mà như mình đã nói: tích tiểu thành đại, chăm chỉ làm việc, bạn sẽ thấy nó nhiều lên. Nhiều cả về kiến thức, và tiết kiệm nhiều thời gian hơn sau này cho những nhiệm vụ khác.

Thực hiện những nhiệm vụ đơn giản trong phần "Việc làm" của Remitano để tích tiểu thành đại.
Thực hiện những nhiệm vụ đơn giản trong phần “Việc làm” của Remitano để tích tiểu thành đại.

Những công việc này dù sao cũng khá đơn giản. Chỉ là chia sẻ bài viết, chế ảnh, làm video ngắn mà thôi…

Bạn có thể truy cập phần “Việc làm” trên Remitano để bắt đầu kiếm tiền.

#03. Tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Remitano

Đây là chương trình Remitano sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn giới thiệu được thêm người dùng mới. Ngay khi mình viết bài này, mình có sử dụng link tiếp thị liên kết của tài khoản Remitano. Và Remitano còn hào phóng trả hoa hồng theo 2 cấp.

Thực ra, nếu tính phí giao dịch trên từng giao dịch nhỏ nó chẳng bao nhiêu cả. Nhưng nếu bạn làm tốt, giới thiệu được một lượng người dùng đáng kể. Bạn sẽ tạo được một khoản thu nhập không hề nhỏ tí nào.

Cơ chế hoa hồng 2 cấp của Remitano với hoa hồng được trả từ phí giao dịch.
Cơ chế hoa hồng 2 cấp của Remitano với hoa hồng được trả từ phí giao dịch.

Nếu bạn cảm thấy bài chia sẻ của mình hữu ích với bạn, và bạn đăng ký tài khoản qua link của mình. Mình sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn các thắc mắc và những vấn đề thường gặp qua email: admin@mmoers.net. Cũng như có thể giao lưu với bạn về những câu chuyện kiếm tiền online.

Trong bảng xếp hạng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết của Remitano, có người đạt tới thu nhập hàng trăm triệu một tháng với hình thức này. Thật đáng nể!

#04. Kiếm tiền bằng các mini game trên Remitano

Đội ngũ Marketing của Remitano rất chịu chi và rất chịu sáng tạo các Bounty cũng như mini game mới. Bạn có thể like fanpage Remitano Việt nam để không bỏ lỡ những mini game. Các game này không hề khó chơi. Thậm chí bạn chơi đến lần thứ 2, thứ 3 sẽ thấy nó dễ dần.

Mục tiêu của nó là muốn giáo dục mọi người biết về kiến thức Crypto. Nên trong lúc bạn chơi, bạn cũng có thể biết thêm kiến thức. (mà chẳng mất gì trừ một ít thời gian).

Ví dụ một vài mini game trên Remitano.

Những mini game có các kịch bản như: học kiến thức tiền ảo và nhận tiền miễn phí, vinh danh thành viên tích cực, dự đoán giá Bitcoin…Thường thì, tất cả đều được trả thưởng bằng USDT hoặc tiền điện tử khác.

Bạn có thể truy cập phần “Trò chơi” trên Remitano để bắt đầu kiếm tiền.

Thu nhập hằng tháng của mình trên Remitano đạt gần 500$/tháng

Mình đã kiếm tiền với Remitano bằng tất cả những hình thức trên. Và thu nhập mỗi nhiệm vụ, mỗi bài đăng, mỗi hoa hồng không bao nhiêu cả. Nhưng như mình đã nói, mỗi ngày dành một ít thời gian, rồi tích tiểu thành đại. Về lâu dài bạn sẽ thấy số tiền trong 1 tháng rất đáng kể.

Trong suốt 2020, remitano đã trở thành một trong những nguồn thu MMO của mình. Sau đây, là những lệnh rút tiền mình thực hiện trong suốt năm 2020 này.

Bạn thấy đó, mình liên tục rút tiền hằng tháng. Vì Remitano trả thưởng bằng USDT, nên nhận được bao nhiêu thì mình bán trực tiếp USDT đó trên Remitano sang VND. Rồi rút về ngân hàng luôn.

Cá nhân mình thấy không khó! Chỉ cần chịu tập trung đầu tư một tí là bạn cũng có thể làm hơn như thế rất nhiều. Cá nhân mình đã có một công việc cố định riêng, mà mình chịu khó làm thêm mỗi ngày một ít còn được. Nên mình tin bạn cũng có thể làm tốt hơn nếu đầu tư nhiều thời gian hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *